Sửa cửa cuốn bị kẹt

Sửa cửa cuốn bị kẹt

Sửa cửa cuốn bị kẹt

22:36 - 29/09/2020

Thợ sửa cửa của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể sửa chữa mọi vấn đề về cửa cuốn một cách chuyên nhiệp, dễ dàng nhất.

Cửa cuốn là thiết bị đang dần được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện lợi cũng như tính an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn cũng gặp một số trục trặc không mong muốn. Một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay là cửa cuốn của bạn bị kẹt. Hãy cùng Cửa cuốn Việt Nam chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và một số cách xử lý cửa cuốn bị kẹt nhé.


Các nguyên nhân và cách sửa cửa cuốn bị kẹt:
Sử dụng cửa cuốn lâu ngày không bảo trì, bảo dưỡng.
Sử dụng cửa cuốn lâu ngày mà không tra dầu mỡ định kỳ, khiến các bộ phận của cửa cuốn hoạt động khó khăn, làm cho cửa cuốn bị kêu, cửa cuốn bị kẹt, thậm chí dẫn đến cửa cuốn bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục đơn giản nhất là tra dầu mỡ, bảo dưỡng định kỳ cho cửa cuốn.

Cửa cuốn bị kẹt do hiệu ứng thời tiết.
Nguyên nhân này chỉ xảy ra vào những ngày thời tiết giao mùa. Để phòng tránh trường hợ này, các bạn nên sử dụng sơn tĩnh điện khi lắp cửa cuốn. Ngoài ra các bác có thể gọi thợ sửa cửa cuốn đến bảo hành, bảo trì.

Cửa cuốn bị lệch.
Cửa cuốn của bạn bị nghiêng lệch sang một bên, 2 cạnh 2 bên lên xuống không được đều. Hiện tượng này là do lò xo cót cửa cuốn bị lỗi vì nó giãn nở không đều, khi lệch đến một mức nào đó thì cửa cuốn bị kẹt, thậm chí dẫn đến cửa cuốn bị hư.

Cửa cuốn bị kẹt do gặp phải vật cản.
Khi cửa cuốn đóng nhưng vẫn có vật cản ở bên dưới làm cửa chạm phải, gây ra cửa cuốn bị cong, cửa cuốn bị lệch.. có thể làm hư cả chốt phanh cửa, gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như làm cửa cuốn bị hỏng.

Nếu cửa cuốn nhà bạn không may gặp phải sự cố này, hãy gọi ngay cho Cửa cuốn Việt Nam chúng tôi.

Cửa cuốn bị kẹt do nan hoặc lò xo.
Cửa cuốn bị kẹt do lò xo bị hỏng, đang két rất căng. Cách xử lý cửa cuốn bị kẹt nhanh nhất là gọi cho thợ sửa khóa. Không nên tự ý tháo lắp cửa cuốn, nếu tháo lắp không đúng có thể dẫn tới cửa cuốn bị hỏng.

Sửa cửa cuốn bị kẹt

Các bước sửa cửa cuốn đơn giản.
Bước 1 : Ngắt hệ thống điện của cửa để đảm bảo an toàn khi sửa chữa.

Bước 2 : Mở hộp kỹ thuật chỉnh lại công tắc, sau đó dùng tay đẩy cửa cuốn di chuyển lên xuống cho cuộn nan khỏi bị kẹt.

Bước 3 : Cho nan cửa vào ray rồi hạ từ từ xuống, kết nối với điện và kiểm tra xem cửa cuốn hoạt động bình thường trở lại chưa.

Ngay cả với việc bảo trì thường xuyên, cửa cuốn nhà bạn đặc biệt là cửa cuốn cũ, thỉnh thoảng có thể gặp vấn đề với việc mở và đóng cửa. Cửa cuốn bị kẹt có thể gây ra các vấn đề về an ninh quan trọng cũng như là một sự bất tiện. Để ngăn chặn sự bất tiện này, thợ sửa cửa cuốn Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách sửa cửa cuốn bị kẹt nhanh chóng. Bạn có thể tự sửa chữa cửa cuốn của mình sau khi đọc xong bài này.

Trên đây là một số lý do thường gặp phải, nếu xem xong mà quý khách vẫn thấy khó khăn trong việc xử lý cửa cuốn bị kẹt thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. Thợ sửa cửa của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể sửa chữa mọi vấn đề về cửa cuốn một cách chuyên nhiệp, dễ dàng nhất.

Chỉ cần Quý khách gọi 

Hotline / Zalo / Viber / SMS: 0785 161 161

Chúng tôi sẽ cử ngay đội ngũ nhân viên đến Khảo sát - Tư vấn – Báo giá và sửa chữa ngay lập tức