Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Hà Đông

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Hà Đông

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Hà Đông

10:58 - 30/10/2020

Khi Quý khách có nhu cầu Lắp đặt – Sửa chữa – Bảo dưỡng cửa cuốn, Khách hàng chỉ cần gọi điện, Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật đển khảo sát công trình và tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong thời gian nhanh nhất

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Nam Từ Liêm
Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Bắc Từ Liêm
Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Cầu Giấy
Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Ba Đình
Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Đống Đa

Lắp cửa cuốn uy tín tại Hà Đông:

Công ty Cửa cuốn Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Lắp đặt – Sửa chữa cửa cuốn hàng đầu tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản về kĩ thuật và văn hóa doanh nghiệp, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Khách hàng dịch vụ sửa chữa – lắp đặt cửa cuốn NHANH – ĐẢM BẢO – UY TÍN.

Chúng tôi tự hào với 6 nền tảng dưới đây để hình thành kim chỉ nam hoạt động “Niềm tin của khách hàng tạo dựng thương hiệu công ty”:

1. Đội ngũ thợ sửa chữa có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.
Công ty có hơn 30 thợ sửa chữa lành nghề được phân bổ theo các khu vực, tỉnh thành khác nhau. Đội ngũ thợ đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn do Công ty và các hãng cửa tổ chức.

2. Hệ thống cơ sở được bố trí tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội
Với hơn 10 cơ sở ở từng quận, huyện tại Hà Nội, Công ty Cửa cuốn Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu Sửa chữa, khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh chóng cho khách hàng tại đó trong thời gian nhanh nhất chỉ từ 10-20 phút. Đồng thời có thể chủ động xử lý mọi vấn đề trong công tác thi công Lắp đặt cửa cuốn.

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đã phát triển thêm 5 cở sở tại 5 tỉnh lân cận Hà Nội là: Hải Phòng, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc để có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt – sửa chữa cửa cuốn cho khách hàng tại đây nhanh chóng, dễ dàng.

3. Bảo hành cho mọi dịch vụ
Cửa cuốn Việt Nam luôn bảo hành cho mọi dịch vụ Công ty cung cấp với thời gian từ 3 tháng – 6 tháng – 1 năm. Đảm bảo mang lại sự An tâm cho khách hàng khi hợp tác với Chúng tôi.

4. Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cửa cuốn khi Lắp đặt – sửa chữa
Mọi trang thiết bị cửa cuốn đều được chúng tôi cung cấp với thời gian bảo hành cụ thể theo chế độ bảo hành của nhãn hàng + thời gian bảo hành của Công ty chúng tôi.

5. Miễn phí tư vấn – khảo sát công trình
Khi Quý khách có nhu cầu Lắp đặt – Sửa chữa – Bảo dưỡng cửa cuốn, Khách hàng chỉ cần gọi điện, Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật đển khảo sát công trình và tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong thời gian nhanh nhất (không quá 1 giờ, tùy theo từng khu vực) và luôn luôn trực dịch vụ 24/24h để đáp ứng nhu cầu xử lý sự cố khẩn cấp.

6. Giá thành và Chất lượng
Chúng tôi luôn áp dụng bảng giá các trang thiết bị cửa cuốn chính hãng. Mọi giá thành của từng dịch vụ đều được báo giá rõ ràng khi tư vấn và được ghi rõ trong hợp đồng cung cấp dịch vụ. Đảm bảo cho Quý khách hàng có được giá thành tốt nhất và dịch vụ an tâm nhất.


Cửa Cuốn Việt Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Hotline / Zalo / Viber / SMS: 0785 161 161

Chỉ cần Quý khách gọi, Chúng tôi sẽ cử ngay đội ngũ nhân viên đến

Khảo sát - Tư vấn – Báo giá ngay lập tức và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!