Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn là một loại cửa được sử dụng khá phổ biến hiện nay . Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi cửa hay xảy ra các sự cố không mong muốn. Lúc này  bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của các công ty, trung tâm sửa chữa. Vậy, giữa hàng loạt các công ty sửa chữa tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty Cửa cuốn Việt Nam? Sau đây sẽ là những ưu điểm vượt trội của công ty mà không phải một công ty nào cũng có được.

Các lỗi hỏng cửa cuốn thường gặp như:

 

Điều khiển cửa cuốn từ xa bị hỏng; cửa tự động chạy; chập pin

 

Nan cửa cuốn bị xô, lên, xuống không đều, kẹt nan, đứt nan,...

 

Cửa cuốn bị mất điện không mở được, bộ lưu điện bị hỏng

 

Bộ điều khiển cửa nhận tín hiệu nhưng cửa cuốn lại không chạy

 

Motor cửa cuốn bị trượt hành trình, chạy quá lên, xuống; motor có hoạt động nhưng cửa không chạy

 

Điều khiển từ xa của cửa cuốn có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút

 

Mất tay điều khiển

 

Lỗi chỉ chạy được công tắc thường

 

Cót cửa cuốn bị lỗi

 

Đối với tất cả các lỗi trên và nhiều lỗi về cửa cuốn khác các kỹ thuật viên của công ty Cửa cuốn Việt Nam đều có thể xử lý một cách nhanh chóng và gọn gàng. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của công ty.

 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Cửa cuốn Việt Nam?

 

Công ty Cửa cuốn Việt Nam là một công ty chất lượng hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt các loại cửa với những ưu điểm vượt trội như sau:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty ma; kỹ thuật viên của công ty sử dụng các chiêu trò lừa đảo; chặt chém khách hàng. Thậm chí là còn có thể lợi dụng việc sửa chữa để ăn cắp mã cửa cuốn để ăn cắp mã khóa cửa và đột nhập ăn cắp tài sản của khách hàng.

 

Công ty Cửa cuốn Việt Nam tự hào là một công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc sửa chữa các loại cửa nói chung và sửa chữa cửa cuốn nói riêng. Chúng tôi có đầy đủ các giấy phép kinh doanh; chứng chỉ hành nghề,... để có phục vụ quý khách hàng một cách công khai và chu đáo nhất

Là một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn; chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng của các kỹ thuật viên. Các kỹ thuật viên của công ty được chọn lọc một cách khắt khe và luôn luôn được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ. Nhằm đem đến sự phục vụ hoàn hảo nhất tới cho quý khách hàng.

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, công ty Cửa cuốn Việt Nam luôn cố gắng điều chỉnh mức giá phù hợp nhất, rẻ nhất có thể nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công ty Cửa cuốn Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, mua các loại cửa, hay bất kỳ một thắc mắc gì về các loại cửa...hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: để được hỗ trợ và tư vấn